หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2563

Hướng dẫn lên đồ cho Teemee trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10

Teemee đc biết đến là một trong những vị tướng đặc biệt nhất trong vòng Liên quân di động bởi chiêu trò vô cùng bốc mùi với gây độc cho đối thủ. nếu khách hàng chơi Võ lâm, phái Ngũ độc dùng những loài bùa để gây độc cho đối phương thì Teemee dùng chính nội tại là RẮM. Vâng, là rắm đấy ạ, rắm thần lực khi đánh trúng mục đích sẽ giảm đến 40% hồi chiêu của địch thủ.

Teemee gây giận dữ ít nhiều cho địch bởi đó là một vị tướng nhanh lẹ, trong mùa 10 này, Teemee được ưu tiên kẹp với xạ thủ. Căp đôi Teemee + Xạ thủ sẽ khá mạnh nếu đi ở đường Rồng, có thể nói, Teemee là một trong tướng bổ trợ xạ thủ tốt nhất có thể mùa 10 cùng nó sẽ không còn ngán bất cứ tướng nào còn nếu như không có chiêu ngừng trẻ khỏe. trong đợt này, Teemee còn gồm có điểm gì đặc biệt quan trọng, hãy cùng theo dõi bài viết của bọn tôi nhé!
Teemee có chiêu rắm thần lực cực kỳ bốc mùi
Teemee có chiêu rắm thần lực cực kỳ bốc mùi
Bảng ngọc cho Teemee

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy, nâng cao máu giấy của Teemee, thêm việc gia bức tốc chạy khiến đòn Rắm thần lực phát huy hiệu quả cực tốt hơn.

10 viên ngọc đỏ: Công phép, phụ trợ Teemee có sức khỏe tương đồng với một pháp sư, bây giờ chiêu Rắm thần lực sẽ có được sức sát thương cực kì tuyệt hảo.

10 viên ngọc xanh lá: Giáp, hỗ trợ Teemee tăng sức chống chịu trước những đối phương có đòn gây sát thương phép.
Bảng ngọc cho Teemee
Bảng ngọc cho Teemee
Cách lên đồ cho Teemee

Lên đồ đầu ván

Chăm chú tăng giáp để kẹp cùng xạ thủ, suport xạ thủ hình như gánh cả team, nếu địch hiểu rõ tàng hình thì chắc là thay trang bị tăng giáp bằng Nhẫn Phong Thần. Lên Rắm thần lực để tạo cảm giác khống chế đối thủ, giúp xạ thủ có cơ hội giả kẻ thù lên bảng.

Lên đồ giữa round

Trang bị thêm tăng máu và hồi máu giúp nâng cấp máu giấy, tăng khả năng chống chịu, đồng thời ngày càng tăng gia tốc để tiếp cận địch nhanh lẹ hơn. hướng tới tăng trang bị sát thương đòn Rắm thần lực cùng giáp cho Teemee.

Lên đồ cuối round

Lên Khiên thất truyền để tăng chống chịu vật lý cùng tiêu hao tốc độ đánh của đối phương. Để chống lại các pha ra đòn sát thương phép, Teemee rất cần được trang bị thêm Giáp thống khổ.

Cách chơi Teemee trong Liên quân di động mùa 10

Cách chơi đầu ải

Dịch rời với xạ thủ ra đường giữa, cầm theo giầy phép cùng theo với Tốc biến hoặc Cấp cứu. Lừa cho kẻ thù lại gần hoặc chủ động áp sát đối thủ rồi dùng chiêu rắm thần lực làm choáng để xạ thủ đánh bại kẻ địch. Nếu đối thủ không ra mặt ở đây thì dịch chuyển với xạ thủ về đường Rồng để ăn tiền vàng từ các việc đồ sát đám quân nhân.

Chủ động chiếm bụi hang rồng và nhớ là sử dụng Rắm thần lực mọi khi nhận thấy đối phương lộ hé, hạn chế nhiều nhất việc cần đến những pha ra đòn tay, để ý lượng máu nếu cực thấp thì phù về tránh để mất mạng. Nếu ăn đc rồng đầu rồi thì đi cùng bằng hữu để ăn bùa của đối phương. Nếu cảm thấy xạ thủ đánh chắc tay thì di chuyển xuống đường giữa để giúp đỡ thêm vào cho pháp môn sư dọn lính, kế tiếp, cả đội hình trở lại đường rồng phối với xạ thủ đẩy trụ.
Teemee là tướng phụ trợ xạ thủ tuyệt vời nhất
Teemee là tướng phụ trợ xạ thủ tuyệt vời nhất
Cách chơi giữa ải

Khi Teemee đã lên cấp 8 thì dùng Giáo móc Teemee để áp sát mục tiêu, bay Rắm thần lực trước khoảng cách 1 giây khi áp sát địch thủ để gây choáng chuẩn nhất khiến cho địch thủ dính sát thương rộng. Ngoài ra, phải kiểm soát và điều hành góc nhìn bổ trợ xạ thủ để không bị rơi vào tình huống bất lợi. Pháp trận thần kỳ cần phải được ra mắt đúng thời điểm để bằng hữu luôn đc bổ trợ rất tốt, hồi sinh cho ai ai cũng là điều nên chọn, đâu phải lúc nào cũng ưu tiên cho xạ thủ.

Lúc này, nếu khách hàng chọn lối chơi chạy liên tục giữa các đường thì bền bỉ sẽ sở hữu được lượng vàng ổn định. mặc dù thế, nếu nhìn thấy xạ thủ đánh tốt thì nên đi cùng xạ thủ để suport được nhiều nhất.

Lối chơi cuối round

Bây giờ chắc chắn Teemee cần như hình và bóng và xạ thủ. cần dùng Pháp ván thần kỳ để hồi sinh cho xạ thủ đúng vào khi, qua đó có vẻ áp đặt thế round hoặc đảo chiều cục diện theo hướng bổ ích nhất. Nếu kẻ địch có tướng tàng hình thì cần lên Nhẫn Game chiến vô Phong thần sớm.

Tránh để bị bắt lẻ gây ra kém điểm cho đội nhóm, khi có cả 5 thành viên cùng dựa trên công theo một đường, bản lĩnh thắng sẽ rất cao chỉ trong tình huống Teemee chỉ nên biết đánh đúng bài.

Trên đây là các chỉ dẫn chiến Teemee trong đợt 10 Trò chơi Liên quân Mobile. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น