หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Phương pháp điều khiển và tinh chỉnh team siêu phẩm Hunter Undead

Bây giờ chúng mình rồi sẽ gửi đến Anh chị em một bài viết riêng tóm tắt một đội hình trọn vẹn mới, một đội nhóm cực mạnh, cực khủng mà nhiều gamer đều muốn hướng tới: Hunter Undead.

Cài Hunter Undead game thủ sẽ sở hữu một bộ tướng Xạ thủ hoành tráng, chuẩn bị cày nát mọi round địa. Đồng thời người chơi cũng trở nên cực kỳ dai máu, hồi sát thương nhanh chóng khi tập phù hợp được đủ bộ tướng nên ghi nhớ cho đội hình này.

Sở dĩ chúng bạn muốn chia sẻ thật cẩn thận Hunter Undead là vì đây chắc cú là 1 đội nhóm mạnh, đáng gờm. tuy vậy bạn có nhu cầu thử sức đánh nhau với Hunter Undead hay là muốn chế ngự nó thì bạn đều cần bỏ thời gian đào bới với phân tích rất cặn kẽ team gần như hoàn hảo này. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết nhé!

Share đội nhóm

Chỉ trong trò chơi, Hunter là 1 trong hệ phần lớn là các xạ thủ dường như gây sát thương từ tầm xa: Wind Ranger, Drow Ranger, Mirana, sniper, Medusa. cùng hai khiêm tốn tướng cận chơi là Beast Master và Tidehunter.
Đội nhóm Hunter Undead rồi sẽ gồm nhiều gương mặt Xạ thủ cực mạnh
Đội nhóm Hunter Undead rồi sẽ gồm nhiều gương mặt Xạ thủ cực mạnh
Nội tại:

● 2 Undead: Trừ 4 giáp của cả team địch thủ.

● 4 Undead: Trừ thêm 6 giáp của cả đội nhóm kẻ thù.

Undead được cho là một hệ phụ của Drow Ranger, Abaddon, Necrophos, Lich với Death Prophet.

Cách chơi team Hunter Undead

Lối chơi đầu trận:

Đội hình: BeastMaster, Abaddon, Axe, Juggernaut, Draw Ranger, Wind Ranger.

Thời điểm game thủ lên đc level 6 là thời điểm hoàn hảo để kiến thiết đội hình Hunter Undead khi có 3 Hunter, 3 Orc, 2 Undead. team này sẽ sở hữu được đủ bản lĩnh chống chịu của Axe, Juggernaut, Abaddon lẫn khả năng gây sát thương theo thời gian lớn của các xạ thủ Drow Ranger, Wind Ranger khi được cộng thêm nội tại Hunter. bản lĩnh chống chịu và gây sát thương diện lớn của BeastMaster cũng tương đối đáng gờm.
Những Xạ thủ rồi sẽ làm ra thế mạnh hoàn hảo ngay đầu màn
Những Xạ thủ rồi sẽ làm ra thế mạnh hoàn hảo ngay đầu màn
Lối chơi giữa trận:

Team hình: Doom, Kunkka, Axe, Juggernaut, Drow Ranger, Necrophos, Wind Ranger, sniper.

Đội nhóm bên trên là 1 team lý tưởng để bạn tiêu diệt kẻ thù. sửa chữa Abaddon bằng Necrophos sẽ tuyệt hơn khi Necrophos cho bản lĩnh gây sát thương diện rộng lẫn hồi máu cho bạn bè trong vòng thời đoạn này. 3 Hunter sẽ sở hữu được đất dụng võ khi hàng chắn có sự góp mặt của những cái tên rất “cứng” như Kunkka, Doom.

Mặc dù vậy không hẳn khi nào gamer cũng đều có một đội hình trong mơ, việc tạo một dàn chắn đủ khỏe mạnh là điều thiết yếu để câu kéo phút giây cho các Hunter phía sau gây sát thương. nếu mà chẳng may giới trẻ nhân phẩm của bản thân đang đi ngủ mát đâu đó chưa về kịp khiến cho người chơi không có được Necrophos thì Abaddon cũng là một lựa chọn sửa chữa không tồi. Hai Warrior: Lycan với Tusk cũng chính là một lựa chọn khác cho tuyến trên khi vừa có lẽ chống chịu vừa mang lại nội tại Beast trợ giúp tăng sát thương của các Hunter.

Lối chơi cuối trận:

Nhóm hình: BeastMaster, Disruptor, Kunkka, Medusa, TideHunter, Doom, Necrophos, Wind Ranger, Drow Ranger, xạ thủ.

Và đội hình có 6 Hunter này thì xạ thủ, Wind Ranger, Drow Ranger rồi sẽ biến thành những cỗ máy gây dps hạng nặng. Điều phải để ý bây chừ là hãy xếp Tidehunter thật hợp lí để tận dụng cú hất tung của hắn vào càng nhiều tướng đối phương càng tốt. Trong khi thì cũng nên chú ý nâng cấp hàng chống chịu Kunkka, Medusa, Disruptor. team này “không ngán” khi tuyên chiến và cạnh tranh và team Mage khi mua Medusa, Tidehunter có thể gây khống chế diện rộng và khả năng kháng sát thương cực kỳ trẻ trung và tràn trề sức khỏe từ hệ Naga.
Ngay cả khi gặp những đội nhóm cực mạnh khác như Mega chúng ta cũng không mất chút điểm mạnh nào
Ngay cả khi gặp những đội nhóm cực mạnh khác như Mega chúng ta cũng không mất chút điểm mạnh nào
Khi gặp gỡ team có khống chế diện lớn như KoTL, Razor, SF, Kunkka, Engima thì hãy dãn những Hunter theo hàng ngang. Còn khi chạm chán Elf, Assassin thì hãy dồn đội nhóm vào góc để bảo kê cho các Hunter tha hồ xả sát thương.

Chế ngự đội nhóm Hunter Undead

Đối với đội nhóm có hàng sau với lượng chống chịu yếu ớt như Hunter Undead thì đội hình Mage và khả năng dồn sát thương rồi sẽ có khả năng dễ dãi tương khắc. Nhưng cũng khá khó khi để team Hunter Undead có được Medusa và TideHunter ở giai đoạn cuối Game và bản lĩnh buff kháng phép cực mạnh tới từ nội tại hệ Naga.

Đội hình Knight là đội nhóm thích hợp nhất để cạnh tranh với bản lĩnh gây sát thương khủng khiếp của Hunter Undead. và khả năng chống chịu khỏe khoắn cộng thêm lượng giáp đc buff thêm nhiều làm cho việc đục thủng lớp giáp này là việc rất thử thách so với các Hunter.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น