หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Cứu quả đât khỏi tiêu vong với Attack On Titan: Assault

Là loại “thống trị” trái đất xanh, nhỏ người bọn họ luôn luôn lo ngại cho viễn ảnh bị một loại con vật, có vẻ từ trái đất này hay thế giới khác, trỗi dậy giật mất vị trí của chính mình. Đây cũng chính là đề bài liên tục được khai thác trong những sản phẩm khoa học viễn tưởng.

Attack On Titan là một trong manga của Japan khai thác vấn đề trên. chóng vánh chiếm hữu được tiếng vang bên trên toàn thế giới, nó nhanh chóng được biến hóa thể thành anime, phim chiếu rạp với kéo theo hàng loạt chế độ.

Attack On Titan: Assault do GameSamba ban hành là loạt game new khai thác đề bài cuộc đấu sống sót của nhỏ người trước nguy hại bị loài đẩy đà...tận diệt. cuộc chơi bên trên nền tảng mobi có đồ họa cùng lối chơi khá lôi cuốn. và đánh giá về nó qua bài viết tiếp sau đây.
Attack On Titan - trận đấu sống sót của bé người trước loài lớn tưởng Titan
Attack On Titan - trận đấu sống sót của bé người trước loài lớn tưởng Titan
Cốt truyện chung về Attack On Titans

Manga Attack On Titan đc viết và vẽ bởi tác trả Hajime Isayama. Truyện lấy bối cảnh giả tưởng, ở một địa cầu nơi nhỏ người cần phải sống trong những vùng lãnh thổ được phủ quanh bởi 3 lớp tường thành mập mạp. Nguyên Nhân ư? Bởi bên phía ngoài chính là các bé vĩ đại chuyên ăn thịt người được gọi chung là các Titan.

Chúng cao từ 3 tới 15m, không có mục đích cùng nhu cầu nào khác ngoài công kích cùng ăn thịt bé người. Sự trỗi dậy bất ngờ của giống loại "hình người" mới này đã khiến cho dân số nhỏ người giảm nhanh lẹ với đối diện và bờ vực diệt vong. Ba bức tường thành được nghĩ là đủ để bảo vệ bé người, tuy là cũng khiến cho họ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ.

Chúng ta cần phải doanh nghiệp các team hiệp sĩ có bổn phận ra phía bên ngoài tường thành tiêu diệt bớt các bé khổng lồ và đem đến thức ăn cho hàng nghìn nhỏ người bên trong 3 bức tường.

Các chuyến du ngoạn lành ít dữ nhiều này thường thu về không nhiều kết quả, Hình như đó số người vượt qua quay về càng ngày càng ít đi. tuy là thế giới vẫn sống lay lắt...qua ngày trong hàng trăm năm mà không tồn tại biến cố nào quá lớn xảy ra.

Ngày nọ, một nhỏ Titan mập mạp chưa từng có, cao tới 60m bất thần xuất hiện, tấn công và đập vỡ lớp tường thành đầu tiên, đàn Titan theo đó mà ập lệ phía bên trong, thảm họa chính thức bắt đầu…
Attack On Titan: Assault có phần kungfu dạng theo lượt với yếu tố thẻ bài nhận thêm vào
Attack On Titan: Assault có phần kungfu dạng theo lượt với yếu tố thẻ bài nhận thêm vào
Cách chơi nhập vai - combat dạng thẻ bài theo từng lượt

Attack On Titan: Assault hệ ứng dụng là 1 trò chơi nhập vai theo đợt. có khả năng coi là thể loại hóa trang nhật bản - JRPG điển hình. trò chơi có mô tả dựa trên 32 tập anime Attack On Titan. trách nhiệm của mình là thi công một nhóm quân các binh sĩ diệt Titan. tiếp đến trực tiếp điều quân khiển tướng trong số trận đấu theo từng đợt.

Trò chơi không những các Titan mà còn nhiều loại địch khác nhau, gian khổ bản lĩnh cầm quân của gamer. ở kề bên những cuộc chiến theo từng đợt như những game show vào vai Japan điển hình, Attack On Titan: Assault còn có nguyên tố thẻ bài, bổ sung cập nhật thêm 1 lớp Gameplay để cuộc chơi thêm hấp dẫn.

Sau mỗi cuộc chơi ác liệt, người chơi lại có thời cơ cần đến điểm Kinh nghiệm cùng chiến lợi phẩm chiếm hữu được để nâng cao đội quân của mình. Hình như game thủ còn có vẻ "tuyển" những thành viên mạnh hơn, trợ giúp mạnh tổng quát của cả team trở nên mạnh hơn.
Đời máy dế yêu never là lý tưởng cho dòng Game hóa trang và Attack On Titan: Assault cũng không tránh khỏi thách thức này
Đời máy dế yêu never là lý tưởng cho dòng Game hóa trang và Attack On Titan: Assault cũng không tránh khỏi thách thức này
Các điểm trừ không hề tránh khỏi

Cạnh bên các điểm lôi cuốn bên trên, Attack On Titan: Assault không thể tránh khỏi các giới hạn, do là một trong thể loại bên trên hệ ứng dụng điện thoại.

Về đồ họa, Game dựa nhiều vào các tài nguyên có sẵn của anime Attack On Titan, từ thiết kế anh hùng, cảnh vật, tới các trường đoạn trong vòng phim. vì thế mà game show chỉ khẳng định hấp dẫn về mặt đồ họa đối với những Fan Hâm mộ trung thành của manga cùng anime và tên.

Hình như đó, cùng những người lần đầu biết đến, tốt chỉ đang có ý định thử qua vì danh tiếng, rồi sẽ gian khó có Lý Do để họ chọn trò chơi này trong các vô vàn Game có nền đồ họa bắt mắt khác.

Về game Play, do giới hạn của đời máy mobi mà trò chơi không còn truyền sở hữu được hết câu chữ của serie. không ít trường đoạn nên ghi nhớ bị cắt bỏ, khiến cho gamer, đặc biệt là FAN của Attack On Titan cảm nhận thấy hụt hẫng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น