หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Nghiền chiến thuật thời gian thực? Hãy thử qua 5 thể loại sau

Speed liên tục, tình huống biến hóa chóng vánh như chớp, đo lường từ vi mô đến vĩ mô,...là những điểm khiến người chơi bị cuốn hút bởi thể loại Game giải pháp giây phút thực (RTS).

Đúng như cái tên gọi, dòng trò chơi này được cho phép game thủ được tận thưởng cảm giác thống kê giám sát từng đường đi nước bước, Bên cạnh đó buộc phải canh me đồ họa với diễn tiến bao quanh mình trong khoảng thời gian thực. RTS chính vì thế mà hấp dẫn mọi đối tượng người dùng bạn. Từ các cậu học viên mới rộng, đến các gamer “cựu trào” đã đầu “băm”, đầu bốn.

Thông qua hàng chục năm đổi mới, dòng Game RTS đã chứng kiến sự thành lập và đổi mới của nhiều tượng đài lớn, sống mãi với thời gian. chúng tôi đã chọn ra đây 5 loạt game RTS đáng để người chơi Kinh nghiệm một lần nhất.

1. AOE II

Không một danh mục Game RTS huyền thoại nào có khả năng ngừng mà thiếu đi Age of Empires II, hay ở nước ta vẫn gọi bằng cái tên thân quen là "đế chế".

Thành lập và hoạt động đã lâu và chỉ được kiến tạo trên nền tảng giao diện 2D, tuy nhiên dòng Game này còn có sự lôi kéo gần như là bất tử. Age of Empires sở hữu một chơi Game vô cùng cân bằng, với khá nhiều dân tộc khác biệt để gamer tha hồ nghiên cứu và phân tích và chọn lựa. game Play mẫu mực của dòng trò chơi Đế chế nói chung và bạn dạng AOE II thích hợp sau này còn được không ít trò chơi RTS khác học hỏi và áp dụng.
Đế chế II cùng dân tộc Việt thu hút được rất nhiều sự chăm chú của game thủ nội địa
Đế chế II cùng dân tộc Việt thu hút được rất nhiều sự chăm chú của game thủ nội địa
Gần đây hãng sản xuất trò chơi đã ra mắt những phiên bản nâng cao, mang bối cảnh của các phiên bản Age of Empires cũ lên chuẩn HD, trợ giúp Trải Nghiệm của gamer được tuyệt hơn.

Đặc biệt quan trọng, trong vòng một bản lan rộng ra new cách đây không lâu, Đế chế II đã xuất hiện dân tộc nước ta, khiến cho cuộc chơi này càng trở nên lôi cuốn cùng game thủ Việt.

2. Starcraft II

Gần như song hành và Age of Empires trong thâm tâm những người chơi 8x, 9x Việt là Starcraft, giỏi gọi gọn là trò chơi Star. Đây cũng là một trong dòng trò chơi RTS vượt thời gian của toàn thế giới chứ không chỉ riêng nước ta. những giải chơi Starcraft bạn dạng cổ điển đến giờ vẫn được doanh nghiệp thường xuyên, tuy vậy dòng trò chơi này đã được "3D" hóa qua phiên bản new khá thắng lợi.

Trái với Đế chế - dựa vào giao diện và dữ kiện thật trong lịch sử vẻ vang, Starcraft là một trong những trò chơi khoa học viễn tưởng bom tấn, và đồ họa những trận chiến sau này khi con người bước vào kỷ nguyên ngoài trái đất. chính vì giao diện chênh lệch nên Starcraft cũng có rất nhiều nét riêng trong game Play so với Age of Empires. Cũng chính vì vậy mà Game này gần như song hành với AOE trong lòng những bạn bên trên toàn thế giới chứ không phải là 1 trong những đối thủ cạnh tranh cùng nhau.

3. Warcraft III

Sinh sau đẻ hơi trễ đối với 2 tượng đài trên, Warcraft III vượt trội hơn hẳn về mặt giao diện và hệ ứng dụng ảo diệu. Warcraft cũng mang trong mình một bối cảnh khác hoàn toàn, đậm chất fantasy và trận chiến giữa bé người, chủng tộc Orc với Undead. và một nhà đổi mới với Starcraft, dòng Game Warcraft nội dung nhiều điểm chung đối với Starcraft trước kia, cạnh bên nhiều cơ chế mới đc mang vào. trong các số ấy có 1 chút hương vị của Game nhập vai, qua việc lên cấp độ của những tráng sĩ.
Warcraft III với những vị tướng giống như “lên cấp” khiến Gameplay đa dạng hơn nhiều
Warcraft III với những vị tướng giống như “lên cấp” khiến Gameplay đa dạng hơn nhiều
Dẫu thế điều tạo nên sự sức sống, Cống hiến và làm việc cho Warcraft III chính là ở bản lĩnh tùy biến maps và lối chơi, hỗ trợ cho những Modder trên toàn cầu tha hồ biểu đạt óc sáng tạo của bản thân.

4. Command & Conquer: Red Alert

Tuy chỗ đứng ở VN không còn bằng được 3 Game kể bên trên, nhưng dòng Game Command & Conquer (C&C) và nhất là bản Red Alert lại có vị thế với sức ảnh hưởng không hề thua kém cạnh trên bình diện địa cầu.

Bản Red Alert đặc biệt đc ưa thích bởi vì nó giả người chơi đến với cùng một giao diện trọn vẹn khác so với các trò chơi C&C trước đó. đó là cuộc đấu trả tưởng giữa Liên Xô cùng lực con số bè bạn do Mỹ đứng đầu. xúc cảm đc viết lại lịch sử vẻ vang thế giới với một nhịp điệu Game rất chi là liên tục tạo sự hồi hộp lúc tập luyện cho bạn.

5. Warhammer 40000: Dawn of War

Được coi là dòng boardgame nổi tiếng cùng thành công bậc nhất trong vòng lịch sử hào hùng, dễ biết rõ Vì Sao khi Warhammer 40000 đc "điện tử hóa" lại chiến thắng đến vậy.

Game điện tử Warhammer 40000 có nhiều dòng, nhiều phiên bản không giống nhau, trải rộng ở nhiều phân mục. mặc dù phổ biến với nổi tiếng nhất chắc rằng cần nói tới Warhammer 40000: Dawn of War.
Warhammer 40000: Dawn of War với cách chơi cướp cứ điểm phương án mớ lạ và độc đáo
Warhammer 40000: Dawn of War với cách chơi cướp cứ điểm phương án mớ lạ và độc đáo
Game RTS này với những bạn dạng mở rộng của chính nó đã nhận sự mến mộ của gamer trên toàn cầu. Game được chọn lựa để thi chiến tại nhiều giải game đấu trên toàn cầu.

Dawn of War thu hút gamer bởi sự ác liệt của chiến trường trong vòng trò chơi, biểu hiện bởi đồ họa bắt mắt, hoạt động hero sinh động hơn hẳn những dòng trò chơi RTS khác. nhất là cách chơi giải pháp theo dạng “chiếm điểm chơi thuật” cũng tách biệt nó hoàn toàn đối với các trò chơi RTS nổi tiếng khác.

Bọn tôi vừa điểm qua cho Anh chị em 5 thể loại RTS đáng để chơi thử qua nhất. dù là FAN của dòng Game này hay không, hãy thử qua 1 lần. bền vững bạn sẽ không phải hối hận đâu!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น